top of page
top_banner_ykonair (1).png

Tập đoàn [Yuhan-Kimberly], ra mắt 5 sản phẩm chống nắng mới 'GreenFinger Sun' dành cho da trẻ em

Yuhan-Kimberly đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm chăm sóc da đặc biệt cho trẻ em trong mùa hè này, đây sẽ là bước đột phá mới trong ngành sản xuất sản phẩm chăm sóc da trẻ em. Các dòng sản phẩm mang tên :


1. Greenfinger Outdoor Sun Cream Power Block

2. Greenfinger Moisture Sun Pact Soft Block

3. Greenfinger Water Play Sun Cream Waterproof

4. Greenfinger Power Shield Sunstick Waterproof

5. Greenfinger Mild Sun Cleansing Tissue.


Giải pháp mà Greenfinger sử dụng để bảo vệ da cho bé trước môi trường ô nhiễm và đặc biệt là khoảng thời gian bé dành ra để vui chơi khi ở ngoài trời. Dòng sản phẩm chống nắng được chiết xuất bởi thành phần thực vật bao gồm các thành phần cây chùm ngây, cây bao báp và lô hội, giúp bảo vệ, dưỡng ẩm và làm dịu làn da yếu ớt của trẻ sơ sinh do tia UV và giữ cho trẻ khỏe mạnh và ẩm mượt.


Đặc biệt, trong sản phẩm mới này, tác dụng chống tia cực tím còn được tăng cường bằng cách áp dụng phương pháp chống tia cực tím, sau khi bôi lên da, da của bé sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ mềm mại bao phủ


làn da bé. Sử dụng sản phẩm cách hiệu quả nhất bao gồm ba giai đoạn, đầu tiên là bảo vệ làn da của trẻ khỏi tia UV, thứ hai làm sạch da bằng nước tẩy trang và khăn giấy, và cuối cùng là giúp làm dịu làn da nhạy cảm của trẻ khỏi tia UV. 'GreenFinger Sun' là sản phẩm chống nắng chăm sóc da dành riêng cho em bé, ngay sau khi ra mắt đẫ được hàng triệu bà mẹ tại Hàn Quốc tin dùng cho con của mình, đặc biệt kể từ khi ra mắt vào năm 2017, dòng sản phẩm chống nắng cho bé đã đạt doanh số bán hàng lên đến 7,5 triệu. Vào mùa hè khi nhu cầu sử dụng kem chống nắng gia tăng nhanh chóng, thậm chí theo thống kê cứ 10 giây sẽ có một sản phẩm kem chống nắng được bán ra, chỉ riêng tại thị trường Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi người ta còn ưu ái đặt tên cho dòng "Greenfinger Sun" bằng cái tên thân thương "Sản phẩm chống nắng quốc dân".


Khả năng chống tia cực tím nhẹ của các thành phần tự nhiên giúp trẻ em dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng lotion và kem thoa nhẹ nhàng, dạng cushion thoa không bị bết dính, dạng pact và dạng que để mẹ có thể dễ dàng mang theo bên mình và thoa cho bé bất cứ lúc nào. Bằng cách xoa

trực tiếp lên da, "Greenfinger Sun" sẽ là một giải pháp hữu hiệu để có thể bảo vệ cho bé trong khi hoạt động vui chơi ngoài trời. Sản phẩm của "Greenfinger Sun" đã được thử nghiệm kích ứng da và thử nghiệm kích ứng mắt, được sản xuất và kiểm định chất lượng tại thị trường Hàn Quốc, vì vậy mẹ có thể an tâm hơn khi sử dụng cho các thiên thần nhỏ của mình.


#YuhanKimberly #kemchốngnắng #GreenFingerSun #Bảovệdabé16 views
bottom of page