top of page
top_banner_ykonair (1).png

Ra mắt sản phẩm khăn giấy ướt Panthedin ... "Hiệu quả dưỡng da đã được khẳng định"

2021/12/28 - Giám đốc điều hành (Choi Gyu-bok) thương hiệu chăm sóc da Greenfinger thuộc tập đoàn Yuhan-Kimberly đã đưa ra thông báo chính thức cho ra mắt sản phẩm khăn giấy ướt thế hệ mới với chức năng chăm sóc da, đồng thời tăng cường hàng rào bảo vệ da và giữ ẩm cho da.


Sản phầm khăn giấy ướt 'Greenfinger Panthedin', được ra mắt lần này có chứa thành phần dược tính 1% panthenol, rất tốt trong việc chăm sóc và dưỡng ẩm cho da.


Khăn giấy ướt hiện nay đã và đang trở nên rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người hiện đại, tuy nhiên sản phẩm khăn giấy ướt thế hệ mới với chức năng chăm sóc da thì lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Sản phẩm được phát triển với trọng tâm là các sản phẩm thân thiện với làn da để nuôi dưỡng và bảo vệ da. Các thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, ít gây kích ứng hơn ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần trên da của em bé mỏng manh hay da người lớn. Đặc biệt, tác dụng dưỡng ẩm da và tăng cường củng cố hàng rào bảo vệ da được khẳng định thông qua kết quả thử nghiệm trên người nghiêm ngặt và kỹ lưỡng của cơ sở kiểm nghiệm da chuyên biệt, nên hiệu quả càng đáng tin cậy. Khi sử dụng hai lần một ngày trong 8 ngày, khách hàng đã xác nhận rằng lượng hơi ẩm mất đi qua da được cải thiện khoảng 48% so với trước khi sử dụng và xác nhận rằng khả năng giữ ẩm trên da tăng lên 48% so với lau bằng nước hoặc khăn giấy ướt thông thường, hiệu quả giữ ẩm tăng lên đến 94% so với trước khi sử dụng. Một con số áp đảo để chứng mình khăn giấy ướt thế hệ mới sẽ là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp trong việc chăm sóc da và cả cho trẻ nhỏ.


Ngoài ra, tất cả các thành phần được sử dụng trong sản phẩm mới được xác định ở cấp độ xanh thân thiện với con người, có nghĩa là theo cấp độ 1 hoặc 2 của "EWG Skin Deep", trong thang cấp độ an toàn mỹ phẩm của một nhóm môi trường phi lợi nhuận toàn cầu được thành lập để bảo vệ môi trường và sức khỏe. Sản phẩm được chứng mình được sản xuất với các thành phần tự nhiên, vải phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, bao gồm bột giấy và rayon. Theo tiêu chuẩn ISO 14855, vải phân hủy sinh học được xác nhận là có thể phân hủy sinh học hơn 90% trong vòng 6 tháng do kết quả phân tích của phòng thí nghiệm SGS. Thành phần bột giấy tự nhiên có tác dụng giữ ẩm tốt, đồng thời sản phẩm giấy ướt có độ mềm dẻo tuyệt vời được gấp lại và đóng gói trên dây chuyền sản xuất hiện đại, vì vậy có thể sử dụng sản phẩm khăn giấy ướt Greenfinger Panthedin để lau khi tiếp xúc trên da, đặc biệt là những khu vực da nhạy cảm.

Đại diện từ tập đoàn Yuhan-Kimberly cho biết: "Khi thời tiết chuyển mùa, đồng thời bụi mịn, phấn hoa và bụi hoàng sa luôn tồn tại trong không khí, ngày càng nhiều người tiêu dùng chú ý đến sức khỏe làn da của con cái họ. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới, không chỉ mang tính đột phá mà còn hoàn toàn khác biệt vì được tạo ra với panthenol, đây là thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm cơ bản với chức năng dưỡng ẩm. ”


Với dòng sản phẩm Panthedin không chỉ có dòng khăn giấy ướt, mà các dòng sản phẩm còn lại cũng đã được thị trường nội địa Hàn Quốc đón nhận trong gần 1 thập kỷ qua.


10 views
bottom of page