top of page
top_banner_ykonair (1).png

'Greenfinger' - Yuhan-Kimberly đứng đầu về doanh số bán sản phẩm chăm sóc da trẻ em trong quý đầu


Theo kết quả của cuộc khảo sát của Kantar Hàn Quốc, thương hiệu chăm sóc da 'Greenfinger' của Yuhan-Kimberly đã được xác nhận là thương hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong quý đầu tiên của năm 2021.


'Greenfinger' là thương hiệu chăm sóc da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của tập đoàn Yuhan-Kimberly. Các sản phẩm của tập đoàn dựa trên các thành phần có nguồn gốc thực vật, trong số các dòng sản phẩm chăm sóc da trẻ em của greenfinger nổi bật là dòng sản phẩm 'Panthedin', một thành phần dưỡng da, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da cho trẻ sơ sinh, đến dòng sản phẩm 'MyKids' có thể được sử dụng cho trẻ em từ 10 tuổi trở xuống. Ngoài ra, thương hiệu còn sở hữu nhiều sản phẩm chăm sóc da cho bé, đa dạng từ sữa tắm, sữa dưỡng ẩm, sữa dưỡng da mặt v..v. và đặt biệt là dòng sản phẩm chống nắng dành riêng cho trẻ em, bảo vệ da bé trước các tác nhân gây hại từ môi trường ô nhiễm và tia UV vào mùa hè rất được các bà mẹ ở xứ sở Kim Chi ưa chuộng. Tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da bé của Greenfinger đều được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.


Greenfinger đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường nước ngoài dựa trên nền tảng được đón nhận sản phẩm ở quê nhà và các dòng sản phẩm đa dạng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Hiện nay các dòng sản phẩm đã được xuất khẩu sang Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, v.v. để gặp gỡ trẻ em trên toàn thế giới.


Đại diện Greenfinger cho biết, "Theo triết lý thương hiệu là đặt sự chân thành vào thiên nhiên, chúng tôi đang phát triển và cung cấp các sản phẩm đã được kiểm chứng thông qua các thành phần chiết xuất từ ​​thực vật dịu nhẹ và tinh chế cũng như kiểm tra độ an toàn sản phẩm kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ không ngừ tiếp tục đổi mới sản phẩm của mình."


Ngoài chăm sóc da, Greenfinger liên tục củng cố dòng sản phẩm khác nhau giúp trẻ em phát triển khỏe mạnh, chẳng hạn như khăn ướt, tã và khẩu trang.


#Greenfingervietnam #chămsócdabé #số1HànQuốc #sữadưỡngda #sữatắm #kemchốngnắng #khăngiấyướt #tãgiấy #khẩutrang


30 views
bottom of page