top_banner_ykonair (1).png

GREENFINGER tham gia Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em - VIETBABY 2022

Ngày 2-5/6/2022 vừa qua, GREENFINGER tham gia sự kiện quốc tế

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em - VIETBABY 2022 Vietnam International Maternity Baby and Kids Fair 2022.


VIETBABY 2022 với sự tham gia của hơn 100 nhãn hàng được chọn lọc chất lượng. Hội chợ triễn lãm Vietbaby 2022 tiếp tục là một địa điểm mua sắm uy tín cho ba mẹ và là một sân chơi bổ ích, tràn ngập tiếng cười của các bạn nhỏ và là cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội gặp gỡ đối tác tiềm năng và mở rộng thị trường.- Thời gian: 2-5/6/2022 (10h-18h)

- Tại: SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.


GREENFINGER rất hân hạnh được giới thiệu đến các gia đình Việt Nam thương hiệu chăm sóc da cho bé hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Tại hội chợ, GREENFINGER tạo ra không gian cho Ba Mẹ trực tiếp trải nghiệm thử những sản phẩm chất lượng nhà GREENFINGER đồng thời nhãn hàng cũng đưa ra những lời khuyên cụ thể và hữu ích chăm sóc sức khỏe làn da cho cả mẹ và bé và có nhiều deal mua sắm tiết kiệm lên đến 30% cùng rất nhiều mẫu dùng thử và voucher mua hàng được gởi đến khách hàng tham quan gian hàng tại hội chợ. Thêm vào đó GREENFINGER còn có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tác, nhiều cửa hàng muốn phân phối sản phẩm GREENFINGER rộng rãi hơn.


Cám ơn các khách hàng thân yêu đã nhiệt tình ủng hộ GREENFINGER trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ. Hẹn gặp các khách hàng phía Bắc trong Hội chợ triễn lãm tháng 9 tới này tại Hà Nội. Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tại Hội chợ triển lãm sản phẩm của Mẹ Bầu và Em Bé 2022 được ghi lại Ba Mẹ nhé!22 views