top of page
top_banner_ykonair (1).png

[Greenfinger] giới thiệu các công thức 'cộng, trừ và nhân' để giúp trẻ khỏe mạnh trong mùa hè

Seoul - 24/07/2014 - Vào mùa hè, nhiệt độ và độ ẩm cao rất dễ khiến nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Đặc biệt là trong những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ em, việc quản lý sức khỏe của trẻ là một vấn đề khẩn cấp. Khi trẻ sơ sinh và trẻ em dễ bị các bệnh ngoài da do nấm và vi khuẩn hơn người lớn do chức năng bảo vệ da và khả năng miễn dịch của chúng chưa được hoàn thiện. Vào mùa hè với thời tiết nóng nực, bạn thường ra nhiều mồ hôi và các chất cặn bã sẽ dễ tích tụ lại. Ngoài ra, những đêm nhiệt đới đặc biệt ở khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam sẽ dễ khiến giấc ngủ của trẻ không được ngon giấc, không chỉ cơ thể mà còn cả tinh thần của mẹ và bé đều mệt mỏi, dễ nảy sinh cáu gắt. Greenfinger, thương hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ Hàn Quốc, giới thiệu bí quyết chăm sóc sức khỏe đúng cách cho trẻ trong mùa hè.


Công thức đầu tiên, bổ sung (+) giữ cho làn da bé sạch sẽ vào mùa hè với các sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm có chức năng dưỡng ẩm với thành phần lành tính và dịu nhẹ.

Vào mùa hè khi ra bé nhiều mồ hôi, các chất cặn bã dễ tích tụ trên da, mẹ nên tắm nhẹ mỗi ngày một lần như thể bạn đang nô đùa dưới nước cùng bé để giữ cho da bé luôn sạch sẽ. Ngoài ra, sau khi tắm và rửa mặt, mẹ nên thoa kem dưỡng da cho bé,… và chú ý dưỡng ẩm ngay cả trong mùa hè. Miyoung Yang, Phó tổng giám đốc nhãn hàng Greenfinger, nhãn hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ em cho biết “Nên sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt dành cho trẻ sơ sinh dịu nhẹ và ẩm vì làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chưa hoàn thiện khả năng bảo vệ da của cơ thể. Ngoài ra, "Không giống như trẻ sơ sinh, sau 4 tuổi, các hoạt động ngoài trời bắt đầu toàn diện, bé sẽ đổ mồ hôi nhiều và tiếp xúc với môi trường bên ngoài như tia UV và ô nhiễm làm cho dễ bị khô và thô ráp hơn. Vì vậy, cần cân bằng độ ẩm và dầu bằng một sản phẩm dành cho trẻ em có tác dụng làm dịu da ”.

Greenfinger, thương hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ em, cùng các sản phẩm dưỡng ẩm và bảo vệ da với các thành phần tự nhiên, không bao gồm các thành phần hóa học nhạy cảm như sắc tố và paraben. Sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm 'Natural Moisturizing' là sản phẩm giữ ẩm cho làn da mỏng manh của em bé bằng cách hình thành lớp màng nuôi dưỡng và giữ ẩm với bộ ba thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc thực vật có màu xanh lục, bao gồm nhựa cây "argania", "jojoba" và "bồ công anh". Ngoài ra, các sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng da có tác dụng làm dịu da được khuyên dùng cho trẻ em trên 4 tuổi, ở lứa tuổi này, bé thường tiếp xúc với các yếu tố có hại kích thích bên ngoài thông qua các hoạt động ngoài trời thường xuyên. Sữa rửa mặt và kem dưỡng da dòng "Greenfinger MyKids’ là giải pháp không thể thiếu để giúp bé làm dịu làn da căng thẳng và cung cấp dinh dưỡng phong phú với các thành phần dịu nhẹ từ thiên nhiên như "hoa và trái cây".


Công thức thứ hai, trừ (-) chăm sóc quần áo và bộ đồ giường bằng bột giặt trẻ em không có thành phần nhạy cảm

Khi trẻ ra nhiều mồ hôi do thân nhiệt cao, mẹ nên thay quần áo thường xuyên sẽ rất tốt cho trẻ. Vào mùa hè, vi khuẩn, nấm mốc dễ sinh sôi nên bạn cần chú ý giặt giũ hơn. Ngoài ra, vì mồ hôi ra nhiều khi ngủ, bạn nên giặt quần áo cũng như chăn ga gối đệm tiếp xúc với da thường xuyên rồi phơi nắng cho khô để giữ sạch sẽ. Khi giặt nên xả kỹ để cặn bột giặt không gây bí da. Đối với làn da của trẻ nhỏ, tương đối yếu ớt hơn của người lớn, do đó các loại bột giặt dành cho trẻ em không có thành phần hóa học có thể gây nhạy cảm rất phổ biến, mẹ nên tránh sử dụng cho bé.


Công thức thứ ba, nhân lên (x), loại bỏ độ ẩm và cho giấc ngủ sâu với nến thơm hiệu quả gấp đôi vào mùa hè

Nếu chỉ số khó chịu tăng cao do thời tiết ẩm ướt, chúng ta hãy thắp một ngọn nến thơm. Đặc biệt, nếu bạn chuẩn bị trước khi đi ngủ 2 tiếng sẽ có tác dụng giảm căng thẳng và sẽ giúp mẹ và bé có giấc ngủ ngon hơn.


#GreenfingerViệtNam #chămsócbé #mùahè #dưỡngchấtthiênnhiên #Hàn

Quốc

11 views
bottom of page