top_banner_ykonair (1).png

GREENFINGER đã có mặt tại hệ thống KIDS PLAZA

GREENFINGER thương hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại hệ thống Kids Plaza.Là thương hiệu có gần 14 năm phát triển, vượt qua các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, GREENFINGER đã vươn lên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều Ba Mẹ, thương hiệu làm hài lòng cả những bà mẹ Hàn Quốc kỹ tính nhất.


Với các dòng sản phẩm chuyên biệt, được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, an toàn và dịu nhẹ cho làn da mong manh của trẻ nhỏ. Sản phẩm đạt chuẩn xanh của EWG*, không chứa thành phần Paraben, không gây kích ứng. GREENFINGER tự tin đồng hành cùng Ba Mẹ chăm sóc làn da của bé từ những bước chân đầu tiên.GREENFINGER nay đã có mặt tại Kids Plaza với 5 sản phẩm best seller của hãng. Chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay những sản phẩm an toàn cho bé yêu ngay hôm nay tại hệ thống Kids Plaza.


5 sản phẩm best seller bao gồm:

+ Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Bé Greenfinger ChokChok Moisture Baby Wash

+ Sữa Tắm Tạo Bọt Dưỡng Ẩm Cho Bé Greenfinger ChokChok Moisture Baby Foaming Wash

+ Sữa Tắm Gội Toàn Thân Cho Bé GREENFINGER PANTHEDIN TOP TO TOE WASH

+ Khăn Giấy Ướt Hàn Quốc Greenfinger Reli:U Màu Xanh Navy

+ Khăn Giấy Ướt Hàn Quốc Greenfinger Reli:U Màu Xanh Da Trời


Link sản phẩm tại Kids Plaza online: https://www.kidsplaza.vn/catalogsearch/result/?q=greenfinger


Ngoài Kids Plaza, GREENFINGER cũng đã từ lâu có mặt tại hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé concung và gian hàng trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok.

13 views